Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Garden tháng 3/2017

posted in: TIN TỨC | 0

Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Garden tháng 4/2017

Hiện tại dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden quận 9 đang ép cọc Block A và tiến hành đào đất làm phần móng Block B. Ghi nhận được thực hiện vào đầu tháng 4/2017.

Thi công khá rầm rộ

 

 

View thực tế mặt tiền đường Liên Phường

 

Dự án Thủ Thiêm Garden nằm trên mặt tiền đường Liên Phường giao với đường Võ Chí Công quận 9
Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden có 2 Bock, quy mô 375 căn cao 20 tầng, mật độ xây dựng chỉ 30.4%, với thiết kế theo phong cách hiên đại, 3 mặt thoáng không chắn view, diện tích dao động từ 49m2- 85.5m2. Nằm trong khu dân cư hiện hữu, tiềm năng kinh tế cao, thuận lợi để ở hay cho thuê lại.

Những nét đặc trưng của Thủ Thiêm Garden mà không dự án nào trong khu vực có được như: cầu treo trên cao, cafe sân thượng,…

Cầu treo trên cao

Thông tin bên lề

 

Ngoài ra, hiện tại đoạn đường Đỗ Xuân Hợp giao với Liên Phường đang được thi công mở rộng. Sau khi tuyến đường hoàn thành thì việc di chuyển đến các quận trung tâm càng thuận tiện và dễ dàng.

Đường Đỗ Xuân Hợp đang đươc mở rộng

Hiện tại dự án Thủ Thiêm Garden quận 9 đã hết hàng từ Chủ Đầu Tư nhưng chúng tôi đang có những khách gửi bán lại với mức giá chêch lệch chỉ từ 30-50 triệu/căn.

***Thật tuyệt vời để sở hữu ngay căn hộ độc đáo giá tốt nhất khu vực. Hãy nhanh tay lên nào để chọn được căn tốt, chênh lệch thấp.

CHUYÊN MUA BÁN, KÍ GỬI CĂN HỘ THỦ THIÊM GARDEN QUẬN 9

HOTLINE: 0945.179.549